Mách bạn cách sử dụng máy làm đá viên hiệu quả trong sản xuất

Mách bạn cách sử dụng máy làm đá viên hiệu quả trong sản xuất

Hiện nay xu thế sở hữu một chiếc máy làm làm đá viên công nghiệptrong các nhà hàng và quán ăn đang được chú ý và sử dụng như một điều tất yếu. Ngoài tạo ra nguồn đá an toàn cho người sử dụng tạo dựng uy tín thương hiệu, còn là nâng cao sự đồng bộ và chủ động tạo nguồn đá viên hơn.

Đừng bỏ lỡ >> Máy làm đá viên 2 tấn giá bao nhiêu, đơn vị nào có chế độ bảo hành bảo trì dài hạn?

Tuy nhiên không phải ai sử dụng loại máy này cũng biết cách sử dụng đúng và nâng cao hiệu quả bằng những thao tác hết sức đơn giản dưới đây.

Chú ý khi sử dụng máy làm đá viên khi sản xuất

  • Lựa chọn máy làm đá viên phù hợp với mô hình của bạn
  • Kế hoạch làm đá bằng thực tế theo ngày
  • Điều chỉnh nhiệt độ, lượng nước đá phù hợp
  • Vệ sinh, bảo trì định kỳ.

Xem thêm: Máy làm đá viên 5 tấn giá bao nhiêu, công nghiệp được áp dụng trong sản phẩm là gì?

Lợi ích khi dùng máy làm đá viên đúng cách

Kéo dài tuổi thọ máy

Ngoài những vấn đề về linh kiện, chất liệu máy và thiết kế. Nó còn phụ thuộc vào việc bạn có sử dụng nó đúng cách hay không. Nếu không làm đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất và đơn vị cung cấp. Máy có thể máy sẽ bị hỏng, bị lỗi khi hoạt động, giảm tuổi thọ.

Trong quá trình sử dụng như chúng tôi đã nói tới việc vệ sinh lau chùi và bảo trì việc này tránh được những lỗi phát sinh và tránh đc nguy cơ tiềm ẩn bởi khả năng dự báo tình trạng máy.

Hoạt động hiệu quả

Khi máy được sử dụng đúng cách sẽ giúp máy phát huy hết khả năng làm việc. Do vậy, máy đá viên tinh khiết hoạt động hiệu quả hơn, tạo ra hiệu suất tối đa. Thời gian làm đá cũng nhanh hơn.

Đảm bảo an toàn cho người dùng

Trong quá trình vận hành máy, nếu thao tác sai sẽ dẫn đến nguy hiểm cho người dùng. Một số sự cố có thể xảy ra như: chập điện, giật điện… Vì vậy, sử dụng máy làm đá viên đúng cách giúp đảm bảo an toàn cho người dùng. Tránh được những rủi ro, nguy hiểm về điện và nhiều sự cố khác.

Tiết kiệm chi phí

Nhờ tiết kiệm được thời gian làm đá khi dùng máy đúng cách nên tiết kiệm được điện năng. Ngoài ra, dùng máy theo đúng chỉ dẫn cũng là sử dụng điện hợp lí. Khắc phục tình trạng thực hiện những thao tác thừa, gây lãng phí điện.

Cảm ơn bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Để được tư vấn và hỗ trợ Máy làm đá viên 1 tấn giá bao nhiêu, hoặc bất kì công suất nào khác vui lòng liên hệ với công ty Việt An để các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn với mức giá tốt nhất nhé.

máy đá viên 2 tấn

Máy làm làm đá viên công nghiệp Việt An

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *