Lợi ích thiết thực về kinh tế của máy làm đá viên Việt An

Lợi ích thiết thực về kinh tế của máy làm đá viên Việt An

Khi tìm hiểu về máy làm đá viên, phần lớn khách hàng đọc được những đánh giá cao về máy làm đá công nghiệp Việt An. Vậy máy làm đá Việt An có đáng đầu tư thực sự không?

Máy làm đá viên 7 tấn IVA7T
Máy làm đá viên Việt An

Khi có nhu cầu đầu tư máy làm đá cho doanh nghiệp, nhiều người sẽ cân nhắc chuyện mua máy làm đá viên tinh khiết của Việt An. Nhiều khách hàng tin tưởng vào những đánh giá “5 sao” mà người dùng dành cho sản phẩm. Nhưng cũng còn những khách hàng tỏ ra hoài nghi vào lợi ích của thiết bị này. Nếu bạn cũng là một trong số đó, bài viết này là dành cho bạn.

Tiết kiệm đến 45% hóa đơn tiền điện

Khi vận hành một cỗ máy lớn, điều bạn nên quan tâm hàng đầu là khả năng tiết kiệm năng lượng. Tiền điện sẽ chiếm một khoản chi phí đáng kể trong tổng số chi phí vận hành máy làm đá. Với máy làm đá viên công nghiệp Việt An bạn không cần lo đến điều đó. Các nhà chuyên môn đã chứng minh được khả năng tiết kiệm điện năng đến 45% của máy làm đá viên Việt An so với các sản phẩm máy làm đá tương tự trên thị trường.

Xem thêm: Máy là đá sạch giá tốt >> Click Ngay <<

Tiết kiệm thời gian sản xuất đá

Máy được trang bị công nghệ làm đá siêu tốc, giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Chỉ 40 đến 45 phút là máy đã làm được 1 mẻ đá thành phẩm. Điều đó cũng giúp doanh nghiệp tiết kiệm thêm chi phí tiền điện. Với những đơn vị kinh doanh, thời gian luôn là tiền bạc.

Tiết kiệm chi phí thuê nhân công làm đá

Sản phẩm máy làm đá viên được vận hành hoàn toàn tự động. Ngay cả với những model công suất lớn cũng không cần quá nhiều nhân lực. Việc kiểm tra; giám sát quá trình vận hành của thiết bị hoàn tòan được tiến hành thông qua bảng điều khiển dễ thao tác. Việc bảo quản, vận chuyển, lưu trữ đá cũng không cần nhiều nhân công. Nhờ đó doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân lực.

Tham khảo: Máy làm đá sạch tinh khiết công nghệ Hoa Kì tại đây!

Tiết kiệm 60% chi phí so với việc mua đá bên ngoài

Theo thống kê của các đơn vị đã và đang dùng máy làm nước đá công nghiệp Việt An, chi phí vận hành máy tiết kiệm hơn việc đầu tư mua đá viên bên ngoài đến 60%. Nhờ đó, lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên đáng kế. Tất cả những điều trên là những lợi ích dễ đo đếm nhất mà sản phẩm này mang lại. Vậy còn chần chừ gì mà không đầu tư máy làm đá công nghiệp Việt An ngay hôm nay để kinh doanh được thuận lợi nhé quý khách.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *