CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN MINI NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM 2020?

CHỌN MÁY LÀM ĐÁ VIÊN MINI NHƯ THẾ NÀO TRONG NĂM 2020?

Máy làm đá viên mini là loại máy có kích thước nhỏ gọn và có khả năng tạo ra 60 – 2000kg đá viên trên một ngày hoạt động. Nó được thiết kế để phù hợp với các hộ kinh doanh đồ uống, nhà hàng, khách sạn và quán bar…

máy làm đá viên mini va270
Máy làm đá viên mini

Do khả năng tạo được số lượng đá trung bình cùng với kích thước thiết kế luôn nhỏ gọn. Nhưng công nghệ tích hợp và các tiện ích lại rất thiết thực. thiết bị này được đánh giá là giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng kinh doanh của nhà hàng nhìn từ mọi góc độ. Chất lượng an toàn thực phẩm, Chủ động tạo nguồn cung đảm bảo.

Nhu cầu là vậy, nhưng kinh nghiệm mua máy làm đá viên sao cho đúng đảm bảo máy có chất lượng tốt. Giá thành hợp lý. Như vậy lựa chọn chúng như thế nào mới đảm bảo nhất trong năm 2020. Mời quý khách cùng tham khảo bài viết sau nhé.

Những dấu hiệu nhận biết máy làm đá viên mini siêu tốc chất lượng

Thương hiệu và xuất xứ

Điều này nói lên những nhận biết tổng thể và sự tin tưởng. Một nhà sản xuất với thương hiệu uy tín có xuất xứ  rõ ràng sẽ đem lại sự yên tâm. Loại máy mà chúng tôi nhắc đến đó là máy làm đá viên mini của Việt An. Với công nghệ hiện đại nhất, linh kiện chính hãng xuất xứ rõ ràng luôn mang lại thiện cảm tốt. Bởi thương hiệu của Việt An đã được khẳng định thiết kế ưu việt, máy móc đạt các tiêu chuẩn quy định.

Xem thêm : Giá máy làm đá viên 1 tấn công nghiệp tốt nhất năm 2020 đừng nên bỏ lỡ.

Được người dùng tin tưởng

Theo một cách tiếp cận sản phẩm tốt khác chúng ta cũng cần tham khảo từ những người đã sử dụng để tìm ra những ưu và khuyết điểm của sản phẩm đó.

Công ty Việt An với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy làm đá viên mini, máy làm đá công nghiệp được người tiêu dùng đánh giá cao. Đứng đầu thị trường về chất lượng của sản phẩm.

Cung cấp dịch vụ sau bán hàng tốt

Cân nhắc dịch vụ sau bán hàng là 1 vấn đề quan trọng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Nếu là hàng nhập khẩu, bạn cần tìm đến nhà phân phối chính thức. Chuyên nghiệp, ở đây họ sẽ cung cấp các dịch vụ tốt như chế độ sau bán hàng. Bảo hành và bảo trì. Cùng với một mức giá ưu đãi khuyến mại chính hãng.

Còn nếu hàng sản xuất trong nước bạn cần đến mua máy làm đá trực tiếp từ nhà máy sản xuất như vậy sẽ được giá tốt và chế độ đãi ngộ hợp lý nhất.

Những đặc điểm khác

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo trực tiếp loại máy mà bạn đinh mua. Như quá trình vận hành có êm ái ổn định không, có những ưu đặc điểm và nhược điểm nào. Chế độ sử dụng và điều khiển máy móc có thuận tiện không.

Xem Ngay >> Giá máy làm đá viên cũ rẻ nhất, chất lượng tốt cho khách hàng.

Để sở hữu những chiếc máy làm đá viên mini hoặc máy làm đá viên công nghiệp với nhiều chất lượng và ưu điểm mới nhất 2020. Xin liên hệ 0949 41 41 41 để nhận nhiều ưu đại cực lớn.

Công ty cổ phần TMTH Việt An

  • Địa chỉ: KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội.
  • Tel: 1900 6013  – Fax: 0243 7591 795.
  • Hotline: 09 42 41 41 41
  • Email: [email protected]

Bạn có thể tham khảo đường đi đến công ty Việt An tại đây!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *